THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – NEWHOME

Bạn đang cần tìm xưởng thiết kế thi công nội thất gỗ gia đình uy tín, chất lượng tại Biên Hoà – Đồng Nai? Hiện tại trên địa bàn Biên Hoà – Đồng Nai có rất nhiều xưởng đóng đồ nội thất gia đình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhưng tuy nhiên vấn đề ở đây là: đâu là xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ gia đình uy tín, chất lượng và đẹp? Tại sao cần phải đóng đồ nội thất gỗ?

Xưởng thiết kế thi công nội thất gỗ uy tín tại Biên Hoà – Đồng Nai
Tại Biên Hoà – Đồng Nai, bạn có thể dễ dàng tìm được các xưởng sản xuất nội thất gia đình với quy mô khác nhau, hệ thống máy móc khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một công ty đóng đồ nội thất đẹp, chất lượng thì không phải dễ. NewHome Biên Hoà – Đồng Nai được biết đến không chỉ là công ty thiêt kế và thi công nội thất đẹp, uy tín mà còn được biết đến là công ty có hệ thống xưởng sản xuất lớn, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

NewHome nhận thiết kế, thi công nội thất đẹp theo không gian và nhu cầu của gia đình với các chất liệu gỗ tự nhiên như tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ gõ đỏ, tủ bếp gỗ sồi Nga, tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ công nghiệp.

Giá cạnh tranh nhất Biên Hoà – Đồng Nai
Thi công 100% giống mẫu thiết kế
Thi công nhanh chóng, đúng hạn định công trình

Không phát sinh phụ phí
Gỗ tự nhiên chất lượng được tuyển lựa kỹ
Có xưởng gia công

Tại sao cần phải đóng đồ nội thất gỗ tại NewHome ? Mỗi một gia đình, mỗi một tổ ấm, đều không thể nào thiếu được đồ nội thất của mình. Tùy vào mức độ đầu tư của mỗi gia đình khác nhau mà có những công trình sản xuất đồ nội thất khác nhau.

Có gia đình lựa chọn vật liệu gỗ công nghiệp để sản xuất đồ nội thất ( MFC, MDF lõi xanh chống ẩm, Acrylic); có gia đình lựa chọn vật liệu gỗ tự nhiên để sản xuất nội thất gỗ ( gỗ tần bì, gỗ sồi nga, gỗ óc chó) hoặc kết hợp cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi một loại vật liệu đều có một thế mạnh riêng

Xưởng thi công nội thất đồ nội thất gỗ tự nhiên

Với kinh nghiệm sản xuất đồ nội thất 10 năm trong nghề, NewHome hiểu được khách hàng cần gì, hiểu được vẻ đẹp của sản phẩm mang lại, hiểu được nên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nào để sản xuất nội thất gỗ cho khách hàng. Riêng đối với chất liệu gỗ tự nhiên, NewHome thường sử dụng 3 chất liệu gỗ tần bì, gỗ sồi nga, gỗ óc chó để sản xuất đồ nội thất cho khách hàng. Tại sao chúng tôi lại chỉ sử dụng 3 chất liệu gỗ này?

Đơn giản vì: với 3 chất liệu gỗ này khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm nội thất tốt nhất, đẹp và bền nhất. Đồ nội thất gỗ tần bì, gỗ sồi nga, gỗ óc chó là 3 chất liệu gỗ nhập khẩu chính ngạch, được xử lý theo tiêu chuẩn châu âu, chống cong vênh, mối, mọt, chống ẩm. Vì thế mà khi đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ không bị phiền lòng bởi nhược điểm của các chất liệu gỗ. Không những thế, những đồ nội thất gỗ tự nhiên nhập khẩu màu rất đẹp, bám sơn, bám đinh vít, ốc vít.

Cùng NewHome tham quan xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên qua những hình ảnh dưới đây:

  • Đóng đồ nội thất gỗ: mang lại không gian sống hoàn mỹ
  • Đóng đồ nội thất gỗ thân thiện gần gũi với con người
  • Đóng đồ nội thất gỗ mang lại đầy đủ công năng sử dụng
  • Đóng đồ nội thất gỗ vừa đẹp lại vừa sang…

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nội thất uy tín?

Chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ thi công nội thất uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. NewHome – Công ty thi công nội thất trọn gói ở mọi loại hình nhà chung cư, nhà biệt thự, nhà phố, nhà lô, nhà liền kề, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng…

Thương hiệu uy tín

NewHome – Thương hiệu thiết kế và thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại miền nam Việt Nam phát triển mạnh với 5 chi nhánh tại 5 thành phố lớn là: Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Vũng Tàu – Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm và năng lực

NewHome được hoạt động đến nay đã trên 10 năm chặng đường phát triển. Kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm qua giúp NewHome khẳng định vị thế trong những công trình mà NewHome thực hiện.

Điều kiện đáp ứng lớn

NewHome sở hữu hệ thống nhà xưởng lớn với dàn máy móc sản xuất hiện đại. Xưởng sản xuất đồ gỗ lớn, đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng từ cá nhân đến dự án, chung cư, nhà hàng, khách sạn…

CTY TNHH XD VĨNH TRƯỜNG AN

Điện thoại : 0906 38 6068
Mã số thuế : 3603416370
Email: vinhtruongan.info@gmail.com
Địa chỉ : Số 22/3/29, khu phố 3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Vài mẫu đẹp tham khảo