Để có một căn nhà hoàn mỹ, hiện thực hoá đúng ý tưởng về căn nhà kiểu mẫu; ngoài việc thiết kế nhà, thiết kế nội thất trong nhà cũng cực kỳ quan trọng. Bởi thế, nhiều người cẩn thận sẽ tìm đến các đơn vị thiết kế thi công nội thất Bình Dương; để phác thảo ý tưởng một cách chuẩn chỉ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra dẫn chứng cụ thể về thực trạng; nhu cầu và mách bạn cả địa chỉ thi công nội thất uy tín nhất tại Bình Dương. Cùng theo dõi với Vĩnh Trường An bạn nhé.

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà, bạn muốn công trình của mình hoàn hảo hơn, bạn quyết định bỏ thêm tiền để thi công thiết kế nội thất. Tuy nhiên, sau khi tham khảo qua các công ty thiết kế nội thất ở Bình Dương, bạn còn gặp khá nhiều vướng mắc, lo lắng và băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào là tốt nhất, ý tưởng phong phú và hiện đại, hãy nghĩ ngay đến đơn vị thi công nội thất Bình Dương.

Vĩnh Trường An có đội ngũ kỹ sư thiết kế làm việc lâu năm, có trình độ và tay nghề cao. Bên cạnh đó, các nhân viên hầu hết đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tận tâm với khách hàng.
Chúng tôi đã thiết kế cho hàng trăm căn hộ trong cả nước, đem đến cho khách hàng của mình các mẫu thiết kế nội thất bắt mắt, hài hoà, sang trọng và đẳng cấp. Các công trình thiết kế nội thất của Vĩnh Trường An nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng ở tại mọi nơi mà chúng tôi triển khai. Hiện chúng tôi đang mở rộng tập trung triển khai tại Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An, Bình Dương.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi để được phục vụ. Xin cảm ơn.

Quy trình làm việc thi công nội thất Bình Dương

Để mọi người có thể hiểu rõ hơn và nắm được các thông tin tại Vĩnh Trường An. Chúng tôi sẽ tóm tắt lại quy trình làm việc thiết kế nội thất Bình Dương sau đây.

Bước 1: Lấy thông tin và trao đổi với khách hàng
Đầu tiên trong quá trình thiết kế, Vĩnh Trường An sẽ thu thập thông tin khách hàng. Sau đó sẽ cử chuyên viên thiết kế đến trao đổi trực tiếp với khách hàng. Tại đây, chuyên viên sẽ khảo sát tình hình. Và tư vấn cho khách hàng những kiểu thiết kế nội thất ở tại Bình Dương phù hợp nhất.
Bước 2: Lên concept và ký hợp đồng thiết kế nội thất 
Khi trao đổi xong với khách hàng, nắm được những yêu cầu, mục đích về phong cách nội thất mà khách hàng mong muốn. Bên chuyên gia thiết kế của đơn vị này sẽ lên bản concept 2D. Nếu ưng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và đóng 50% phí.
Bước 3: Lên thiết kế 3D
Khi khách hàng duyệt và ký hợp đồng thiết kế. Đơn vị Vĩnh Trường An sẽ tiến hành thiết kế bản concept 3D. Và thu nốt 50% phí thiết còn lại để xuất bản vẽ thiết kế cho khách hàng.
Bước 4: Xuất bản vẽ và báo giá thi công nội thất 
Sau khi nhận tiền thiết kế, Vĩnh Trường An sẽ tiến hành xuất bản vẽ và báo giá thi công. Nếu đồng ý mức giá và những điều khoản sẽ tiếp tục ký hợp đồng thi công. Sau đó đội ngũ thi công sẽ bắt đầu thực hiện dưới sự giám sát của kỹ sư và hoàn thiện.

Tại sao nên lựa chọn Vĩnh Trường An là đơn vị thiết kế nội thất ở tại Bình Dương?

Vĩnh Trường An – Một trong các đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, dù dịch vụ thiết kế nội thất tại Bình Dương có đến hàng trăm đơn vị cung ứng. Thế nhưng Vĩnh Trường An vẫn là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Tất cả là nhờ đơn vị này sở hữu những ưu thế vượt trội sau đây:

– Luôn chú trọng về chất lượng. Lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo thành công.
– Có uy tín trên thị trường thiết kế với gần 20 năm kinh nghiệm. Cùng hàng nghìn dự án thiết kế lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành khác nhau.
– Đội ngũ chuyên viên, chuyên gia thiết kế và tư vấn viên có trách nhiệm được đào tạo bài bản và làm việc có tâm với nghề.
– Giá thành dịch vụ vừa phải so với chất lượng mà khách hàng nhận được.
– Bảo hành dịch vụ lâu dài cũng là một điểm cộng lớn giúp khách hàng biết đến Vĩnh Trường An nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

   CÔNG TY TNHH Vĩnh Trường An

    • Điện thoại :  0906 38 6068
    • Địa chỉ : Số 22/3/29, khu phố 3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
    • Email: vinhtruongan.info@gmail.com

Một số mẫu nội thất đẹp